Tại sao bạn nên mua đồng hồ định vị cho trẻ

Nhu cầu sử dụng đồng hồ không chỉ ở người lớn mà với trẻ em nó cũng khá hữu ích trong việc giúp trẻ định hình được về thời gian và học cách quản lý thời gian sao cho hiệu quả.
Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm đồng hồ định vị cho trẻ em. Sản phẩm Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em NetWatch V3 SE có xuất xứ tại Việt Nam giúp bạn luôn xác định được vị trí, hướng đi của con theo thời gian thực, trên mọi địa hình (trong nhà, tầng hầm, đi picnic, siêu thị, công viên, sân bay…).
Màn hình màu LCD, Cảm ứng, 1.22 inch, độ phân giải 240 x 240 pixels. Sử dụng màn hình màu thế hệ mới, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng, độ sáng tối ưu cho khả năng hiển thị tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Cảm ứng đa điểm mượt mà, trải nghiêm vô cùng chân thực và tiện dụng, kết hợp với phần mềm thông mình tạo nên một sản phẩm sử dụng hết sức đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tính năng và sức mạnh của một sản phẩm Đồng hồ định vị thời thượng.
Thiết kế dòng sản phẩm kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cả bé trai và bé gái. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đồng hồ định vị khác tại shopdonghonam.com/dong-ho-dinh-vi-pc27473.html
03/05/2018
1 bình luận:
Tuan Tran
03-05-2018, 11:53:15
Qua đep
Tuyến Hồng Đỗ
Tuyến Hồng Đỗ
03-05-2018, 11:53:16
Dạ lâu quá k gặp anh

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *