Tác dụng của vòng hổ phách cho bé yêu

Bạn muốn dành tặng cho bé yêu của mình một món quà trang sức? Sẽ là một sự lựa chọn thông minh và vô cùng hấp dẫn dành cho con yêu của bạn chính là vòng hổ phách. Vòng hổ phách cho bé yêu không chỉ là món quà trang sức đẹp mắt mà còn có tác dụng vô cùng tuyệt vời dành cho sức khoẻ của trẻ, đặc biệt là giúp bé giảm đau khi mọc răng. 
 
Chúng ta sẽ thấy hình ảnh vòng hổ phách trở nên quen thuộc hơn trong một vài năm trở lại đây, được ưa chuộng đặc biệt ở các thị trường như Úc và New Zealand, Pháp. Nhiều nước châu  u đã sử dụng vòng hổ phách cho trẻ nhỏ từ rất nhiều thập kỷ về trước. 
 
Thực tế, các bà mẹ đều cho rằng con yêu của mình ngoan hơn, đỡ quấy khóc hơn khi đeo vòng hổ phách. Đặc biệt, hổ phách có tác dụng tuyệt vời khi bé mọc răng, giúp cho những cơn đau đớn được giảm xuống mức thấp nhất. Do đó, các bà mẹ hoàn toàn tin tưởng vào sự hiệu quả mà vòng hổ phách mang lại. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng cần phải lưu ý khi cho trẻ dùng vòng tay hổ phách. 
 
Trước tiên chúng ta cần phải hiểu hổ phách thực chất là một loại nhựa cây hoá thạch hoặc sáp thạch trong khoảng 5 triệu năm. Hổ phách có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của con yêu nhất tại showroom Hadosa. 
 
Vào thời Trung cổ, hổ phách đã được đeo cho trẻ nhỏ để giúp chúng luôn được an toàn, đây cũng chính là cách giúp bé xua đuổi tà ma và tránh được những nguy hiểm. Các trường hợp trẻ sơ sinh tử vong là điều thường thấy, vì thế hãy bảo vệ con yêu mọi lúc, mọi nơi và dùng vòng hổ phách cho bé yêu chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như thế. 
 
Ý tưởng làm đẹp và cho bé yêu đeo vòng hổ phách cũng chính là một cách khẳng định được sự giàu có, địa vị và chỗ đứng trong xã hội của gia đình đó. Bên cạnh đó, có rất nhiều người tin rằng khi đeo vòng hổ phách sẽ giúp kích thích và liên kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Ánh sáng và màu nắng từ những hạt hổ phách giúp tăng cường hơn nữa cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng trong các mối quan hệ, vì thế đây chính là món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho các thành viên mới trong gia đình của mình. 
 
Liên hệ ngay với showroom Hadosa của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một món quà tuyệt vời dành cho thiên thần của mình. 
 
21/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *