Những sai lầm bạn thường mắc phải khi in tem nhãn

 Nếu như muốn có được những mẫu ten nhãn chất lượng bạn tuyệt đối không nên mắc phải những sai lầm sau.
Thiết kế tem nhãn sai kích thước
Bạn không xác định được chính xác kích thước tem nhãn sử dung trên bao bì sản phẩm của mình  mà chỉ ướm chừng tem sản phẩm được dán trên chai lọ chẳng hạn hoặc chỉ lấy những kích thước chung chung sẽ dẫn đến khi dán trên bao bì sẽ có lúc bị thừa, bị thiết hoặc làm mất đi sự gọn gàng chuyên nghiệp của một sản phẩm tem nhãn.
Để tránh gặp phải những trường hợp như trên bạn nên tiến hành đa chính xác kích thước tem nhãn được in ấn trên chai lọ để  có được kích thước tem nhãn chuẩn nhất, đẹp mắt nhất.
Nếu như bao bì của bạn mua có sẵn thì bạn có thể sử dụng thước đo hoặc dùng bút chì để vẽ chính xác vị trí của con tem, đo kich thước tem nhãn chuẩn xác nhất.
Nếu đơn vị bạn đặt mua có kích thước bao bì chính xác thì bạn hãy liên hệ và lấy kích thước chính xác của chai lọ trước khi đặt thiết kế tem nhãn.
Đặt in tem nhãn với số lượng quá nhiều
Đây chính là sai lầm rất nhiều doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình in tem nhãn. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên sự tốn kém cho doanh nghiệp. Chi phí in ấn quảng cáo là chi phí một đi không trở lại hoặc rất lâu bạn mới thu hồi vốn được. Do đó nếu như tiết kiệm được ngân sách quảng cáo một cách hợp lý thì rất tốt. Chỉ nên đặt đủ số tem cần, tuy nhiên trong quá trình tem dán bị hỏng số tem bị hụt đi hoặc nhận được  đơn hàng lớn thì bạn cũng nên in dư  tem ra một chút sẽ giúp bạn chữa cháy được trong trường hợp này.
Không nên đặt tem quá nhiều cũng không nên đặt tem quá ít  tốt hơn hết là bạn cần có phương án dự phòng cho các trường hợp này để có thể chủ động hơn trong mọi tình huống. 
Mất nhiều thời gian để bạn lựa chọn những đơn vị nhận in tem nhãn cho bạn
Bạn có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm ưu việt hiện nay như  mạng internet để lựa chọn được những in vị in tem nhãn tphcm uy tín chất lượng nhất. Đây chính là cơ sở để bạn có thể sử dụng được những sản phẩm tem nhãn thực  sự chất lượng cũng như có được mức giá tốt nhất, chế độ bảo hành cũng như hậu mãi với khách hàng rất tốt. 
10/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *