Lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình aver evc 950

Doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp mới để nâng cao chất lượng cuộc họp? Doanh nghiệp đang muốn tối ưu hóa chi phí cho sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình nhiều điểm cầu nhưng chưa biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp? Hiện nay có rất nhiều mẫu mã hội nghị truyền hình khác nhau với  giá cả khác nhau nhưng nếu doanh nghiệp bạn đang tìm cho mình sản phẩm để phục vụ cho cuộc họp với mức kinh phí vừa  phải thì giải pháp aver evc 950 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 
 
Aver là thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình nổi tiếng, đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Hiện nay những sản phẩm mà Aver ra đời hầu hết đều được ứng dung và đều được lòng người sử dụng, trong đó aver evc 950 là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp, những phòng họp lớn  nhờ aver evc 950 tích hợp 10 điểm cầu. Với aver evc 950 người dùng có thể liên kết với nhau tại nhiều điểm và thực hiện giao tiếp, trao đổi thông tin với nhau khi cần bằng những thiết bị thông minh như từ điện thoại, laptop hay máy tính  bảng.. 
 
Dù bạn đang ở đâu, với khoảng cách địa lý như thế nào thì cũng có thể nhìn thấy nhau một cách rõ nét và chân thực khi sử dụng aver evc 950. Hiện nay aver evc 950 hỗ trợ phân giải HD 1080p để bạn có thể nhìn thấy nhau với hình ảnh mượt mà, âm thanh cũng sắc nét để có thể đảm bảo nắm bắt được thông tin cuộc họp rõ ràng. Với aver evc 950 thì bạn còn có thể phóng to được hình ảnh của người thuyêt trình để có thể giao tiếp với nhau bằng mắt, hiểu được ý của nhau dễ dàng hơn. 
 
Thông tin về cuộc họp có thể được ghi lại để phát lại khi cần. Thiết  bị aver evc 950 với liên kết 10 điểm cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc họp luôn mượt mà kể cả khi đường truyền không ổn định. Chi phí để đầu tư cho aver evc 950 không quá lớn với điều kiện của doanh nghiệp, thế nhưng khi đã đầu tư cho aver evc 950 thì bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng bởi aver evc 950 đem lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. 
 
Hiện nay aver evc 950 đang được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng, đầy đủ giấy tờ đến tay khách hàng. Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ hay sử dụng aver evc 950 thì chúng tôi luôn sẵn lòng để cung cấp cho bạn sản phẩm như ý muốn. 
 
 
04/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *