Lựa chọn đầu phun Sprinkler Viking

Trong một thời gian trở lại đây, trên xã hội hiện đại xuất hiện rất nhiều vụ cháy lớn. Các vụ cháy này hầu hết xuất phát điểm lại tại những nơi đông dân cư sinh sống và tụ tập buôn bán. Những vụ cháy này đã để lại những thiệt hại thương tâm cả về người và của. Chính vì thế, việc đề phòng, trang bị các thiết bị phòng và chống cháy nổ đặc biệt cần thiết hơn bao giờ hết. Các sản phẩm và thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt như người bạn đồng hành cuộc sống, đem lại sự an tâm, an toàn hơn cả cho cuộc sống của mỗi người hiện đại hôm nay.

Tự hào là một trong các địa chỉ hàng đầu, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi mang tới thị trường các sản phẩm và đồ dùng thiết bị phục vụ cho công tác phòng và chống cháy nổ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới hoàn thiện là các sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được đồng hành cùng sự an toàn cuộc sống của bạn.

Một trong số các sản phẩm hàng đầu mang thương hiệu công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi cung cấp chính là sản phẩm đầu phun sprinkler viking cao cấp nhất. Đây là sản phẩm đầu phun mang tới hiệu quả dập tắt các đám cháy vừa và nhỏ, kiểm soát được ngon lửa lớn, đem lại hiệu quả cao cho quá trình dập tắt đám cháy. Đầu phun Sprinkler Viking có nhiệt độ phun ở 68 độ C, đây là nhiệt độ có thể kiểm soát ngọn lửa tốt nhất. Chính bởi thế, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt sản phẩm trong không gian mỗi gia đình, phòng ngừa những thiên tai có thể xảy ra.

Với những con số biết nói là tốc độ phun 1,25 l/giây và diện tích bảo vệ là 12 mét vuông, đầu phun Sprinkler Viking thực sự là sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, phù hợp lắp đặt trong mỗi không gian gia đình để đảm bảo phòng ngừa an toàn và kịp thời, dập tắt hiệu quả các đám cháy, đẩy lùi hỏa hoạn thương tâm cho con người.

Đến với công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi, bên cạnh sản phẩm đầu phun các loại thì các sản phẩm phòng và chống cháy nổ khác cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ tới khách hàng. Do đó, mỗi địa chỉ khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến với công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi để nhận được các sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng của mỗi người.

Xem thêm:
29/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *